Tháng Mười Hai 22, 2017

Zara Hà Nội khai trương tại Vincom Bà Triệu

Sáng nay, ngày 9-11-2017, cửa hàng Zara đầu tiên tại Hà Nội tổ chức sự kiện khai trương và đón khách mua sắm. Trước đó, tối 8/11/2017, cửa hàng này đã mở cửa cho khách mời tới tham quan. Với chính sách ưu đãi lên đến 25% nên cửa hàng thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Tin tức sự kiện:

Zara Hà Nội ra đời sau Zara Thành phố Hồ Chí Minh một năm. Bạn có thể trực tiếp mua hàng của thương hiệu bình dân này tại địa điểm tầng 1, tầng 2 và tầng 3 trung tâm thương mại Vincom Bà Triệu. Đây cũng là cửa hàng lớn nhất khu vực Đông Nam Á với diện tích sàn đạt 4500 m2.

Zara là thương hiệu thời trang thuộc tập đoàn Inditex của Tây Ban Nha. Luôn biết nắm bắt các xu hướng mới nhất, đề cao chất lượng sản phẩm và giá cả bình dân là những ưu đểm giúp thương hiệu này đến gần hơn với đông đảo mọi người. Hiện nay, Zara là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới khi có mặt tại 88 quốc gia, với hơn 6500 cửa hàng. Mặt hàng chủ lực của Zara là quần áo nam và nữ. Ngoài ra, họ cũng cung cấp giày dép, phụ kiện, mỹ phẩm và cả quần áo trẻ em. Có một điều đặc biệt là Zara không bao giờ mất tiền quảng cáo. Chính chất lượng sản phẩm là thứ duy nhất tại nên danh tiếng cho thương hiệu này.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest