Tháng Mười Hai 22, 2020

Giới trẻ Hà Nội xếp hàng đông nghịt để tham dự sự kiện với Jack Ma

Chiều nay, ngày 11-6-2017, tỷ phú Jack Ma sẽ có buổi trò chuyện với sinh viên Hà Nội nhân chuyến sang Việt Nam. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia từ 16h30 đến 18h. Nội dung của cuộc nói chuyện nhằm khơi gợi tinh thần hoài bão cho các bạn trẻ ở Việt Nam.

Tỉ phú Jack Ma đến Việt Nam

Tin tức sự kiện:

Jack Ma là người sáng lập và chủ tịch hiện tại của Alibaba- tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ ở Trung Quốc. Ông là một trong những biểu tượng của trí tuệ được thế giới ngợi ca. Dù xuất thân trong gia đình nghèo khó song ông đã không ngừng vươn lên và đạt được thành tựu vĩ đại như hiện tại. Jack Ma là người giàu thứ 2 ở Trung Quốc với khối tài sản đạt 39,6 tỷ USD.

Trước sự kiện diễn ra vào chiều nay, rất nhiều bạn trẻ đã gửi câu hỏi cho vị tỷ phú này để hỏi về bí quyết khởi nghiệp, cách ông đã đứng dậy sau những thất bại cũng như kế hoạch cúa Alibaba trong thời gian tới.

Trước đó, ông Jack Ma cũng đã có buổi nói chuyện với thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Thủ tướng hi vọng ông sẽ truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt nam khi mà thanh niên đang rất hào hứng mong được gặp ông. Thủ tướng cũng cho rằng, trí tuệ và tài năng của ông không chỉ mang về niềm tự hào cho Trung Quốc mà còn cho cả Châu Á.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest