Tháng Một 31, 2022

Những lưu ý khi thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh cho doanh nghiệp

Giáng sinh là dịp để mọi người cùng nhau sum vầy, quây quần bên nhau. Để chuẩn bị một bữa tiệc giáng sinh thành công thì việc đầu tiên là thiết kế thiệp mời. Những lưu ý gì khi thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh cho doanh nghiệp? AzEvent sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách trong bài viết dưới đây.

Những mẫu thiết kế thư mời tiệc giáng sinh ấn tượng

Hình thức thư mời là một yếu tố tác động trực tiếp đến việc tham dự của các khách mời. Một tấm thiệp mời độc đáo sẽ giúp khơi dậy tính tò mò của người xem, khiến họ muốn đến tham dự buổi tiệc hơn.

Thư mời tiệc giáng sinh cũng rất đa dạng về hình thức, các doanh nghiệp phải thiết kế làm sao cho thu hút người xem và làm nổi bật hình ảnh công ty. Những thiệp mời thiết kế sẽ lồng ghép những logo, khẩu hiệu của doanh nghiệp một cách khéo léo.
Đây là buổi lễ giáng sinh nên thông thường màu sắc chủ đạo của tấm thiệp sẽ là đỏ, xanh và trắng. Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng những màu sắc khác sao cho phù hợp với chủ đề của bữa tiệc.
Xem thêm bài viết về Tổ chức tiệc Giáng Sinh – Noel:

Nội dung trong mẫu thiết kế thư mời giáng sinh

Những nội dung cơ bản cần thiết có trong thư mời dự tiệc giáng sinh là thời gian, địa điểm, chủ đề bữa tiệc và những lưu ý khi tham gia bữa tiệc. Nội dung trong thiệp mời giúp khách mời hiểu rõ hơn về trình tự của buổi tiệc.
Nội dung trong thư mời cần được sắp xếp theo trình tự, bố cục đẹp mắt hấp dẫn người nhìn. Doanh nghiệp có thể sử dụng những câu thơ vần hay những câu khẩu hiệu độc đáo sẽ làm khách mời nhớ đến thiệp mời hơn.

Những nội dung trong thư mời phải phù hợp với thuần phong mỹ tục. Nhiều doanh nghiệp muốn thiệp mời của mình ấn tượng độc đáo mà lồng ghép những từ ngữ không phù hợp, làm cho hình ảnh công ty xấu đi trong mắt khách mời.

Font chữ sử dụng trong thư mời tiệc giáng sinh

Khi thiết kế thư mời các doanh nghiệp phải lưu ý thiết kế font chữ sao cho phù hợp, đáp ứng được yêu cầu cả về nội dung và hình thức. Font chữ phải rõ ràng để cho người đọc dễ nhìn, không cần quá cầu kỳ cách điệu sẽ gây nên nhầm lẫn.

Font chữ đơn giản nhưng cũng cần có sự phóng khoáng, mềm mại. Từ đó tạo cho khách tham dự sự thoải mái, tự tin chuẩn bị cho bữa tiệc. Những dòng thư mời sẽ thể hiện tâm sức và tình cảm mà doanh nghiệp gửi đến khách mời.
Tùy vào từng kích cỡ của thư mời mà sử dụng font chữ sao cho phù hợp và đẹp mắt. Tránh trường hợp thư mời quá to mà font chữ tổng thể lại quá nhỏ và ngược lại thư mời nhỏ nhưng cỡ chữ lại quá to.
AzEvent đã đưa ra một số lưu ý khi thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh cho doanh nghiệp. Từ đó giúp cho doanh nghiệp có kinh nghiệm thiết kế thư mời độc đáo gửi đến các khách mời của mình.
Hiện nay quý khách đang có những thắc mắc về tổ chức tiệc giáng sinh hay dịch vụ tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp AzEvent để được tư vấn nhiệt tình và sớm nhất.
 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

More articles