Tháng Hai 1, 2022

Mách bạn những trò chơi trong tiệc giáng sinh phổ biến hiện nay

Trong mỗi bữa tiệc giáng sinh không thể thiếu được những trò chơi làm khuấy động không khí, tạo hứng thú cho người tham dự. Dưới đây là top những trò chơi trong tiệc giáng sinh được mọi người sử dụng thường xuyên và phổ biến trong các bữa tiệc hiện nay.

Trò chơi đuổi hình bắt chữ

Đuổi hình bắt chữ là trò chơi dành cho mọi lứa tuổi và nó mang đến rất nhiều sự hứng thú cho người tham dự. Sẽ có một người miêu tả bức tranh được cho sẵn và những người còn lại sẽ cùng nhau đoán nội dung của bức tranh đó.
Những hành động miêu tả tranh thú vị cùng những đáp án trả lời độc đáo sẽ mang đến cho bữa tiệc sự vui vẻ và náo nhiệt. Phần thưởng giá trị được trao sau mỗi phần thi sẽ là động lực để mọi người nhiệt tình tham gia.
Những hình ảnh được sử dụng cần có nội dung liên quan đến giáng sinh và được trang trí sinh động, hấp dẫn. Vì những lý do trên mà trò chơi này được rất nhiều những công ty sử dụng trong các sự kiện của mình.

Những câu đố về ngày lễ giáng sinh

Hiện nay ngày lễ giáng sinh khá phổ biến ở Châu Á nhưng không phải ai cũng hiểu hết về ý nghĩa của nó. Chính vì vậy những câu đố về ngày lễ giáng sinh sẽ là một trò chơi mang lại những kiến thức thú vị cho mọi người.

Ban tổ chức sẽ chuẩn bị những câu hỏi ngắn gọn, xúc tích dành cho mọi người. Đây phải là những câu hỏi có nội dung chính xác, các kiến thức phải được lấy ở những nơi uy tín như wikipedia.
Trò chơi này sẽ kích thích tinh thần học hỏi và tư duy của mọi người để tìm ra đáp án chính xác. Một trò chơi vừa mang tính giải trí mà lại giúp mọi người có thể tiếp thu dễ dàng các kiến thức.
Xem thêm bài viết về Tổ chức tiệc Giáng Sinh – Noel:

Ghép các chữ cái

Một trò chơi trong tiệc giáng sinh được yêu thích theo năm tháng chính là ghép từ. Trò chơi này theo truyền thống là sẽ ghép các từ theo một hàng dọc hoặc một hàng ngang sao cho có nghĩa.
Hiện nay trò chơi này được biến tấu theo nhiều cách chơi khác nhau để phù hợp với từng sự kiện. Những chủ đề sẽ được đưa ra và nhiệm vụ của người chơi là tìm ra được những chữ cái để ghép thành từ theo đúng chủ đề.
Trò chơi sẽ trở nên náo nhiệt nếu chơi theo hình thức teambuilding. Những người chơi cùng nhau đoàn kết vượt qua trò chơi sẽ tạo điều kiện gắn kết mọi người lại với nhau.
Trò chơi này sẽ khiến mọi người phải hoạt động nhiều. Vì vậy ban tổ chức cần bố trí một không gian rộng rãi, thoải mái để trò chơi diễn ra trọn vẹn. Từ đó bữa tiệc cũng trở nên thành công hơn.

Trên đây là những trò chơi giải trí khuấy động ngày lễ giáng sinh phổ biến hiện nay. Để tổ chức một bữa tiệc thành công các doanh nghiệp cần phải lên ý tưởng tiệc giáng sinh, thực đơn và những trò chơi giải trí để khuấy động chương trình.
AzEventcông ty tổ chức sự kiện với nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo sẽ mang đến những trò chơi giáng sinh thú vị cho sự kiện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

More articles