Tháng Hai 1, 2022

Cần lưu ý những gì để tổ chức bữa tiệc giáng sinh thành công?

Hiện nay các bữa tiệc giáng sinh dành cho nhân viên thường được các doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng AzEvent tìm hiểu những lưu ý để tổ chức một bữa tiệc giáng sinh cho công ty thành công và ý nghĩa qua bài viết dưới đây.

Trang trí khung nền để các khách mời check in

Chụp ảnh là hoạt động không thể thiếu trong mỗi các sự kiện. Vì vậy ban tổ chức phải chuẩn bị khung nền phù hợp để có những bức ảnh ấn tượng. Hai màu chủ đạo trong ngày lễ giáng sinh là đỏ, xanh và trắng.

Những vật dụng như hộp quà, cây thông nhỏ được chuẩn cho những bức ảnh trở nên sinh động, hấp dẫn. Ánh sáng long lanh sẽ làm cho những bức ảnh trở nên trọn vẹn hơn để khách mời thoải mái và hài lòng với những bức ảnh của mình.
Khung nền chụp ảnh giáng sinh cần được thiết kế có lồng ghép thêm những logo, khẩu hiệu của công ty. Để từ đó hình ảnh công ty được giới thiệu rộng rãi đến mọi người.
Xem thêm bài viết về Tổ chức tiệc Giáng Sinh – Noel:

Hoạt động vui chơi, đổi quà giữa mọi người

Những hoạt động vui chơi giải trí là không thể thiếu trong những đêm tiệc giáng sinh. Nó làm cho không khí của buổi lễ thêm phần náo nhiệt. Những trò chơi sẽ giúp cho mọi người trở nên thích thú với bữa tiệc hơn.

Trò chơi càng trở nên hấp dẫn nếu có những phần thưởng giá trị. Ban tổ chức sẽ chuẩn bị những phần quà để dành tặng cho những người chiến thắng trong phần chơi.
Món quà giáng sinh sẽ mang lại may mắn và niềm vui cho tất cả mọi người. Những khách mời có thể chuẩn bị trước những món quà tặng để trao đổi với nhau trong buổi lễ. Món quà thể hiện cho sự may mắn, trao gửi tình cảm giữa mọi người.

Thực đơn phù hợp với dịp giáng sinh

Một phần quan trọng mà ban tổ chức không thể bỏ qua là thực đơn trong ngày giáng sinh. Những món ăn cần mang hơi hướng phương Tây nhưng vẫn biến tấu để hợp với khẩu vị của người Việt.
Ngoài ra những món ăn cũng có thể được thực hiện theo truyền thống Việt Nam và cần có thêm những chi tiết trang trí sao cho phù hợp. Những món ăn có thể dùng kết hợp với những loại rượu hay bia sao cho phù hợp.
Những món ăn cần phải đảm bảo ngon miệng và đẹp mắt, hấp dẫn mọi người. Một điều quan trọng nữa là các món ăn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tránh những món ăn lạ dễ gây dị ứng cho khách mời.

Những tiết mục văn nghệ trong đêm giáng sinh

Những bài hát tươi vui sẽ làm cho không khí bữa tiệc thêm sôi động và hấp dẫn. Ban tổ chức cần chuẩn bị những list nhạc giáng sinh phù hợp, kết hợp đi từ những bài hát vui tươi đến nhẹ nhàng, lắng đọng.
Những bài hát còn làm cho những phần chơi trở nên hấp dẫn, khách mời sẽ bị thu hút tham gia hơn. Một không khí hân hoan và sự hài lòng của các khách mời sẽ làm cho bữa tiệc trở nên thật trọn vẹn.
AzEvent luôn mong muốn mang đến cho quý khách những buổi lễ giáng sinh sôi động, náo nhiệt. Để tổ chức những buổi lễ giáng sinh ấn tượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hiểu thêm về dịch vụ tổ chức sự kiện.
 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

More articles